T
thanphong95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, tìm hệ số của $ x^{26}$ trong khai triển$ (\dfrac{5}{x^4} -2x^7)^n$
Biết rằng $ C_{2n+1}^1 +C_{2n+1}^2+...+C_{2n+1}^{2n} =2^{21} - 2 $
thứ tự viết tổ hợp là nCk nhé
Bạn xem lại đề câu b rồi viết lên sau
b,Xét P(x) = (x^3 +1/2x^2)^n =a0 .x^3n +a1 .x^3n-5 +a2 .x^3n-10 +...
Biết rằng a0,a1,a2 theo thứ tự lập thành cấp số cộng .Tìm hệ số của số hạng chứa x^4
Biết rằng $ C_{2n+1}^1 +C_{2n+1}^2+...+C_{2n+1}^{2n} =2^{21} - 2 $
thứ tự viết tổ hợp là nCk nhé
Bạn xem lại đề câu b rồi viết lên sau
b,Xét P(x) = (x^3 +1/2x^2)^n =a0 .x^3n +a1 .x^3n-5 +a2 .x^3n-10 +...
Biết rằng a0,a1,a2 theo thứ tự lập thành cấp số cộng .Tìm hệ số của số hạng chứa x^4
Last edited by a moderator: