Toán [toán 11] ôn tập CTTQ học sinh giỏi

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=\frac{4}{3} & & \\ \left ( n+2 \right )^{2}u_{n}=n^{2}u_{n+1}-(n+1)u_{n}u_{n+1} & & \end{matrix}\right.[/tex]
xác định un
@phuongthao1910@gmail.com
@Xuân Long
@ledoanphuonguyen
@Mark Urich
@Cao Khánh Tân
@taurussa
@rikahoang
@zzh0td0gzz
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Cao Khánh Tân

Mark Urich

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2018
133
236
59
Hà Nội
NDC
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Top Bottom