G
gacon_lonton_timban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh rằng:
[TEX]\frac{C_{n}^0}{C_{n+2}^1} + \frac{C_{n}^1}{C_{n+3}^2} + \frac{C_{n}^2}{C_{n+4}^3} + .... + \frac{C_{n}^{k}}{C_{n+k+2}^{k+1}} + \frac{C_{n}^{n}}{C_{2n+2}^{n+1}} = \frac{1}{2}[/TEX]
2. Cho [TEX](a+b)^{100}[/TEX] và [TEX]|a| = \sqrt{5}|b|[/TEX]
Tìm hạng tử của khai triển trên có giá trị tuyệt đối lớn nhất.
Help me pờ li xờ, thanks nhiệt tình nếu đúng ^^!
[TEX]\frac{C_{n}^0}{C_{n+2}^1} + \frac{C_{n}^1}{C_{n+3}^2} + \frac{C_{n}^2}{C_{n+4}^3} + .... + \frac{C_{n}^{k}}{C_{n+k+2}^{k+1}} + \frac{C_{n}^{n}}{C_{2n+2}^{n+1}} = \frac{1}{2}[/TEX]
2. Cho [TEX](a+b)^{100}[/TEX] và [TEX]|a| = \sqrt{5}|b|[/TEX]
Tìm hạng tử của khai triển trên có giá trị tuyệt đối lớn nhất.
Help me pờ li xờ, thanks nhiệt tình nếu đúng ^^!