- 9 Tháng tám 2017
- 1,831
- 1,479
- 224
- Hà Nam
- THCS dành cho hs cá biệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ơ mik nháp [tex]S=\frac{1^{2}}{2}.C_{2017}^{1}+\frac{2^{2}}{3}.C_{2017}^{2}+...+\frac{2017^{2}}{2018}.C_{2017}^{2017}[/tex]
15p mà ko ra ms lạ chứ
bình thường làm ngon iowf max ngu
@Nghĩa bá đạo
@taurussa
@Cao Khánh Tân
15p mà ko ra ms lạ chứ
bình thường làm ngon iowf max ngu
@Nghĩa bá đạo
@taurussa
@Cao Khánh Tân
Last edited: