P
phuong_phuong_phuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
tìm số hạng ko chứa x của khai triển: [TEX](2x^2 - \frac{3}{\sqrt{x}})^{20}[/TEX] (mũ 20) hic mình viết mà sao nó chỉ hiện lên mỗi số 2
bài 2 rút gọn
a, [TEX](C_n^0 + C_n^1 + C_n^2 +.....+C_n^n)^2[/TEX]
b,[TEX] (C_n^0)^2 + (C_n^1)^2 +....+ (C_n^n)^2[/TEX]
tìm số hạng ko chứa x của khai triển: [TEX](2x^2 - \frac{3}{\sqrt{x}})^{20}[/TEX] (mũ 20) hic mình viết mà sao nó chỉ hiện lên mỗi số 2
bài 2 rút gọn
a, [TEX](C_n^0 + C_n^1 + C_n^2 +.....+C_n^n)^2[/TEX]
b,[TEX] (C_n^0)^2 + (C_n^1)^2 +....+ (C_n^n)^2[/TEX]
Last edited by a moderator: