O
o0_thu_0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR:
a.[TEX]C_{2n}^0 + C_{2n}^2 + C_{2n}^4 +....+ C_{2n}^2n = 2^{2n-1}[/TEX]
b.[TEX]C_n^n + C_n^n-1 +....+ C_n^1 + C_n^0 = 2^n[/TEX]
c.[TEX]4^nC_n^0 - 4^{n-1}C_n^1 + 4^{n-2}C_n^2 - .....+ (-1)^nC_n^n = C_n^0 +2C_n^1 +...+ 2^nC_n^n[/TEX]
d.[TEX] C_{2n}^1 + C_{2n}^3 +....+ C_{2n}^{2n-1} = C_{2n}^0 + C_{2n}^2 +....+ C_{2n}^{2n}[/TEX]
e.[TEX] C_{2007}^0 + 3^2C_{2007}^2 + 3^4C_{2007}^4 +....+ 3^{2006}C_{2007}^{2006} = 2^{2006}(2^{2007} - 1)[/TEX]
Giúp mình nha tks mn :**
a.[TEX]C_{2n}^0 + C_{2n}^2 + C_{2n}^4 +....+ C_{2n}^2n = 2^{2n-1}[/TEX]
b.[TEX]C_n^n + C_n^n-1 +....+ C_n^1 + C_n^0 = 2^n[/TEX]
c.[TEX]4^nC_n^0 - 4^{n-1}C_n^1 + 4^{n-2}C_n^2 - .....+ (-1)^nC_n^n = C_n^0 +2C_n^1 +...+ 2^nC_n^n[/TEX]
d.[TEX] C_{2n}^1 + C_{2n}^3 +....+ C_{2n}^{2n-1} = C_{2n}^0 + C_{2n}^2 +....+ C_{2n}^{2n}[/TEX]
e.[TEX] C_{2007}^0 + 3^2C_{2007}^2 + 3^4C_{2007}^4 +....+ 3^{2006}C_{2007}^{2006} = 2^{2006}(2^{2007} - 1)[/TEX]
Giúp mình nha tks mn :**
Last edited by a moderator: