H
hka_12_14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khai triển và rút gọn các đơn thức đồng dạng đa thức:
[TEX]P(x)= (1+x)^9 + (1+x)^{10} +...+(1+x)^{14}[/TEX]
ta sẽ được đa thức [TEX]P(x)= a_0 +a_1x+a_2x^2+...+a_{14}x^{14}[/TEX]
xác định hệ số a9
[TEX]P(x)= (1+x)^9 + (1+x)^{10} +...+(1+x)^{14}[/TEX]
ta sẽ được đa thức [TEX]P(x)= a_0 +a_1x+a_2x^2+...+a_{14}x^{14}[/TEX]
xác định hệ số a9
Last edited by a moderator: