L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị biểu thức:
câu 1: $A= 2^n.C_n^0 + 2^{n-2}.C_n^2 + 2^{n-4}.C_n^4+..+C_n^n$
câu 2: $B= 2^{n-1}.C_n^1+ 2^{n-3}.C_n^3 + 2^{n-5}.C_n^5+..+C_n^n$
câu 3: $S= C_{2n}^2 +C_{2n}^4 +C_{2n}^6+...+C_{2n}^{2n}$
câu 4: $S= C_n^0 +3C_n^1+3^2.C_n^2+..+3^n.C_n^n$
câu 1: $A= 2^n.C_n^0 + 2^{n-2}.C_n^2 + 2^{n-4}.C_n^4+..+C_n^n$
câu 2: $B= 2^{n-1}.C_n^1+ 2^{n-3}.C_n^3 + 2^{n-5}.C_n^5+..+C_n^n$
câu 3: $S= C_{2n}^2 +C_{2n}^4 +C_{2n}^6+...+C_{2n}^{2n}$
câu 4: $S= C_n^0 +3C_n^1+3^2.C_n^2+..+3^n.C_n^n$
Last edited by a moderator: