L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh:
câu 1:$( C_{2n}^0)^2 - (C_{2n}^1)^2+(C_{2n}^3)^2-......+(C_{n}^n)^2 = (-1)^n.C_{2n}^n$
câu 2: $3^{17}.C_{17}^0 +4.3^{16}.C_{17}^1+4^2.3^{15}.C_{17}^2+....+4^{17}.C_{17}^{17}= 7^{17}$
câu 3:$4^n.C_n^0 - 4^{n-1}.C_n^1+4^{n-2}.C_n^2-...+(-1)^n.C_n^n= C_n^0+ 2.C_n^1+...+2^n.C_n^n$
câu 1:$( C_{2n}^0)^2 - (C_{2n}^1)^2+(C_{2n}^3)^2-......+(C_{n}^n)^2 = (-1)^n.C_{2n}^n$
câu 2: $3^{17}.C_{17}^0 +4.3^{16}.C_{17}^1+4^2.3^{15}.C_{17}^2+....+4^{17}.C_{17}^{17}= 7^{17}$
câu 3:$4^n.C_n^0 - 4^{n-1}.C_n^1+4^{n-2}.C_n^2-...+(-1)^n.C_n^n= C_n^0+ 2.C_n^1+...+2^n.C_n^n$
Last edited by a moderator: