[Toán 11]Nhị thức Newton

X

xbububobox

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định hệ số của
8a17a1cdaa4a1dfadf2ecdd4e16008f5.gif
trong khai triển
926ace1f3c94d2bdb7d879af08080468.gif

  • 2n
  • 04833026e4c13da9d5d4c5c79832e6b2.gif
  • 26e578434b60e07a9fb33ebdb7c43107.gif
  • 9e98b19a027b19e1e82686c67bb7fdf2.gif

câu này em giải mãi mà nó cứ ra 2n + (n/2)^2

các bác coi em sai chỗ nào với
thanks trước nha :D
Chú ý tiêu đề:(!
 
Last edited by a moderator:
N

ngomaithuy93

[TEX] (1+x+2x^2+...+nx^n)^2[/TEX]
[TEX] =(\sum_{k=0}^n C_n^k . x^k)^2[/TEX]

[TEX]=\sum_{k=0}^n \sum_{k=0}^n C_n^kC_n^kx^{2k}[/TEX]

[TEX]x^n[/TEX] có hệ số là: [TEX](C^{\frac{n}{2}}_n)^2[/TEX]
Ko hiểu làm thế nào để ra đc đáp án nữa!:)|
 
Top Bottom