L
lenphiatruoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng
\[\begin{array}{l}
A = 10C_{10}^0{\left( {\frac{1}{2}} \right)^9} - 11C_{10}^1{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{10}} + ... - 19C_{10}^9{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{18}} + 20C_{10}^{10}{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{19}}\\
B = C_{2015}^1 - 3C_{2015}^3 + 5C_{2015}^5 - ..... - 2015C_{2015}^{2015}\\
C = {1^2}C_{2015}^1 + {2^2}C_{2015}^2 + {3^2}C_{2015}^3 + ..... + {2014^2}C_{2015}^{2014} + {2015^2}C_{2015}^{2015}
\end{array}\]
\[\begin{array}{l}
A = 10C_{10}^0{\left( {\frac{1}{2}} \right)^9} - 11C_{10}^1{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{10}} + ... - 19C_{10}^9{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{18}} + 20C_{10}^{10}{\left( {\frac{1}{2}} \right)^{19}}\\
B = C_{2015}^1 - 3C_{2015}^3 + 5C_{2015}^5 - ..... - 2015C_{2015}^{2015}\\
C = {1^2}C_{2015}^1 + {2^2}C_{2015}^2 + {3^2}C_{2015}^3 + ..... + {2014^2}C_{2015}^{2014} + {2015^2}C_{2015}^{2015}
\end{array}\]