I
i_am_challenger
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài này với!
1. Tính tổng:
[TEX]S = 1 - 10.C_{2n}^1 + 10^2.C_{2n}^2-10^3.C_{2n}^3+...+10^{2n-1}C_{2n}^{2n-1} + 10^{2n}[/TEX]
2. Chứng minh:
[TEX]C_{2n}^0+C_{2n}^2+C_{2n}^4+...+C_{2n}^{2n} = C_{2n}^1 + C_{2n}^3 +...+C_{2n}^{2n}[/TEX]
Thanks!
1. Tính tổng:
[TEX]S = 1 - 10.C_{2n}^1 + 10^2.C_{2n}^2-10^3.C_{2n}^3+...+10^{2n-1}C_{2n}^{2n-1} + 10^{2n}[/TEX]
2. Chứng minh:
[TEX]C_{2n}^0+C_{2n}^2+C_{2n}^4+...+C_{2n}^{2n} = C_{2n}^1 + C_{2n}^3 +...+C_{2n}^{2n}[/TEX]
Thanks!
Last edited by a moderator: