L
loverain22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: tìm n trong khai triển $[\dfrac{2(n+1)}{n}+\dfrac{4(3-n)}{4-n}]^6$ có số hạng thứ 5 là 240
câu 2: cho tổng các hệ số trong nhị thức $(2nx+\dfrac{1}{2nx^2})^{3n}$ là 64. tìm hệ số không chứa x
câu 3: cho 3 hệ số của 3 số hạng đầu là 1 cấp số cộng. tìm tất cả các số hạng hữu tỉ của khai triển $(\sqrt{x}+\dfrac{2}{2^4.\sqrt{x}})^n$
câu 2: cho tổng các hệ số trong nhị thức $(2nx+\dfrac{1}{2nx^2})^{3n}$ là 64. tìm hệ số không chứa x
câu 3: cho 3 hệ số của 3 số hạng đầu là 1 cấp số cộng. tìm tất cả các số hạng hữu tỉ của khai triển $(\sqrt{x}+\dfrac{2}{2^4.\sqrt{x}})^n$
Last edited by a moderator: