G
gemini_1906
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tam giác ABC có đặc điểm gì nếu
1. [TEX]\frac{cosA.cosB}{cosC}[/TEX] + [TEX]\frac{cosB.cosC}{cosA}[/TEX] + [TEX]\frac{cosC.cosA}{cosB}[/TEX]
2. [TEX]a^2 + b^2 + c^2 [/TEX] > 8
3. cosA + cosB + cosC = [TEX]\frac{a}{b+c}[/TEX] + [TEX]\frac{b}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{b+a}[/TEX]
________________
Các bạn giúp mình với nha... cảm ơn nhiều
( Mấy cái dấu = là ở giữa gạch phân số nha.
)
1. [TEX]\frac{cosA.cosB}{cosC}[/TEX] + [TEX]\frac{cosB.cosC}{cosA}[/TEX] + [TEX]\frac{cosC.cosA}{cosB}[/TEX]
2. [TEX]a^2 + b^2 + c^2 [/TEX] > 8
3. cosA + cosB + cosC = [TEX]\frac{a}{b+c}[/TEX] + [TEX]\frac{b}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{b+a}[/TEX]
________________
Các bạn giúp mình với nha... cảm ơn nhiều
( Mấy cái dấu = là ở giữa gạch phân số nha.
Last edited by a moderator: