[Toán 11]nào cùng khởi động

C

catinh_cute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đang dần xa cái tết , hết những ngày tháng ăn chơi nhảy múa chúng ta cùng bắt tay học tích cực nèo , LET'S GO!, chiều ni học kím đc mí bài tập HAY , bà con coi nhé
tính các tổng sau:
a, s=1+2.2+3.2^2+...+100.2^99
b, s=1+11+111+...+111..11<n số 1>
c, s=6+66+666+...+666..6<n số 6>:)&gt;-
......................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
K

khunglong_samset_gaoninja

đang dần xa cái tết , hết những ngày tháng ăn chơi nhảy múa chúng ta cùng bắt tay học tích cực nèo , LET'S GO!, chiều ni học kím đc mí bài tập HAY , bà con coi nhé
tính các tổng sau:
a, s=1+2.2+3.2^2+...+100.2^99
b, s=1+11+111+...+111..11<n số 1>
c, s=6+66+666+...+666..6<n số 6>:)&gt;-
......................................................................................................................................................
a,[TEX]S=\frac{100.2^{101}-(100+1).2^{100}+1}{(2-1)^2}[/TEX]
b[TEX]s=\frac{1}{9}(9+99+999+...+999...99)=\frac{1}{9}( \frac{10(10^n-1)}{9}-n)[/TEX]

tương tự phần C.
nhưng dư âm ngày tết vẫn còn.:(
 
B

boy_hoc_sinh

làm nốt nè

đang dần xa cái tết , hết những ngày tháng ăn chơi nhảy múa chúng ta cùng bắt tay học tích cực nèo , LET'S GO!, chiều ni học kím đc mí bài tập HAY , bà con coi nhé
tính các tổng sau:
a, s=1+2.2+3.2^2+...+100.2^99
b, s=1+11+111+...+111..11<n số 1>
c, s=6+66+666+...+666..6<n số 6>:)&gt;-
......................................................................................................................................................

đễ tui làm nốt câu c,
tưong tự mà:
s=6/9(10-1 +100-1 +1000-1+......+1000..0<n-1 số 0 >
khi đó ta có: s=6/9(10+10^2+10^3+.....+10^n -n)
=5/9(10*(10^n-1)/9-n)
xong thank nha.:D
 
C

catinh_cute

bài hay! mại zô1

:)&gt;- , các pác nghía qua bài nè nghen , hay lém
trong mặt phẲNG A<ampha> cho tam giác ABC, BC=2a, góc ACB=60 độ, dựng 2đt BB'=a, CC'=2a,cùng vuông góc vsmp<A>và nằm về cùng phía đối vs mp<A>. tính khoảng cách:
a, từ C' đến MP<ABB'>
b, từ trung điểm của B'C đến mp<ACC'>
c,từ B' đến <ABC'>
d, từ BC ĐẾN MP<AB'C'>
CUTE THÍ KHÓ NHỨT LÀ VẼ HÌNH , VẼ ĐC CÁI HÌNH MÀ CHÓNG CẢ MẶT@-)
 
Last edited by a moderator:
M

mcdat

:)&gt;- , các pác nghía qua bài nè nghen , hay lém
trong mặt phẲNG A<ampha> cho tam giác ABC, BC=2a, góc ACB=60 độ, dựng 2đt BB'=a, CC'=2a,cùng thuộc mp<A>và nằm về cùng phía đối vs mp<A>. tính khoảng cách:
a, từ C' đến MP<ABB'>
b, từ trung điểm của B'C đến mp<ACC'>
c,từ B' đến <ABC'>
d, từ BC ĐẾN MP<AB'C'>
CUTE THÍ KHÓ NHỨT LÀ VẼ HÌNH , VẼ ĐC CÁI HÌNH MÀ CHÓNG CẢ MẶT@-)

Đề sai thì phải . Có vô số BB' và CC' như vậy :|:|:|:|............
 
C

catinh_cute

đề chuẩn hok cần chỉnh , chỉ mũi cái , cái hình , ui cái hình , ai post nên koi thử , hok chỉ tui cách post , bài nè!.... má ui cứu kon! oack vô giúp cái!
 
C

catinh_cute

các pác ui , hình bt mà , vô koi giúp , nói thế mà bỉu đêf sai , hình nè vô koi giúp
43804040.png
 
C

catinh_cute

osao vậy nhỉ? bài nè! ui làm mãi hok ra , mí đại ka vô làm giùm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
M

mcdat

:)&gt;- , các pác nghía qua bài nè nghen , hay lém
trong mặt phẲNG A<ampha> cho tam giác ABC, BC=2a, góc ACB=60 độ, dựng 2đt BB'=a, CC'=2a,cùng thuộc mp<A>và nằm về cùng phía đối vs mp<A>. tính khoảng cách:
a, từ C' đến MP<ABB'>
b, từ trung điểm của B'C đến mp<ACC'>
c,từ B' đến <ABC'>
d, từ BC ĐẾN MP<AB'C'>
các pác ui , hình bt mà , vô koi giúp , nói thế mà bỉu đêf sai , hình nè vô koi giúp
43804040.png

đề vs hình vẽ trái ngược nhau này bạn . Sao bảo BB' & CC' cùng thuộc mp(A) . Hĩnh vẽ làm gì có ý đó .


 
T

trung0123

đang dần xa cái tết , hết những ngày tháng ăn chơi nhảy múa chúng ta cùng bắt tay học tích cực nèo , LET'S GO!, chiều ni học kím đc mí bài tập HAY , bà con coi nhé
tính các tổng sau:
a, s=1+2.2+3.2^2+...+100.2^99
......................................................................................................................................................
Câu a có thể sử dụng biến trung gian đạo hàm
Hai câu dưới quy về số 9
:|:D:(;)
 
C

catinh_cute

ẫtong roài , do mắt mũi kèm nhèm , lại viết tắt , so lại vài làn vẫn nhầm , các pác vô giải quyết rùm kái
thanks nhìu
 
C

catinh_cute

hey da! các pacs hem pacs nào lèm vậy , đề đã sửa , hình đã vẽ , hay cho luôn đáp án vậy , phần nè tui ngu quá, mai kt 1 tiết ùi!
 
Top Bottom