S
stephanet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình vài bài lượng giác này nhé. Mình mới học nên còn ngu ngơ lắm.
1. 2[TEX]sin^3[/TEX]x +cos2x - sinx=0
2. cosxcos[TEX]\frac{x}{2}[/TEX]cos[TEX]\frac{3x}{2}[/TEX]- sinxsin[TEX]\frac{x}{2}[/TEX]sin[TEX]\frac{3x}{2}[/TEX] = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
3. 4cosxsin([TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]+x)sin([TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]-x)= cos2x
Tks trước.
1. 2[TEX]sin^3[/TEX]x +cos2x - sinx=0
2. cosxcos[TEX]\frac{x}{2}[/TEX]cos[TEX]\frac{3x}{2}[/TEX]- sinxsin[TEX]\frac{x}{2}[/TEX]sin[TEX]\frac{3x}{2}[/TEX] = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
3. 4cosxsin([TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]+x)sin([TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]-x)= cos2x
Tks trước.