T
trantieutien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho dãy [TEX]{a}_{1}= 1, {a}_{n+1}= \frac{{{a}_{n}}{2+\sqrt{3+an^2}}[/TEX]
a. Xác định a_n
b. ch/m (an)^2/(a2n)^2 biểu diễn thành tổng bình phương ba số nguyên liên tiệp
2. Cho dãy [TEX]{a}_{n}=\sum_{k=0}^{n+1}{3}^{k}{sin}^{3} \frac{b}{{3}^{k+1}}, n \in\ N*[/TEX]
Tìm lim n>vô cùng an với b là góc cho trước
3. [TEX]\begin{cases} & \text{ } {a}_{1}= \1\ & \text{ } {a}_{n+1}= (1+\frac{3}{n}){a}_{n} + 2 - \frac{3}{n} \end{cases} [/TEX]
Ch/m an thuộc Z với n thuộc N*
4. [TEX]\begin{cases} & \text{ } {a}_{n}\in Z+ & \text{ } {a}_{0}= 1, & \text{ } {{a}_{n}}^{2} > {a}_{n-1}.{a}_{n+1} \end{cases} [/TEX]
a.Ch/m an>n với mọi n thuộc N
b.[TEX]{u}_{n} = \frac{1}{{n}^{2}}(\frac{1}{a1} + \frac{2}{a2} + ... + \frac{n}{an})[/TEX]
Tìm lim n đến vô cùng Un
a. Xác định a_n
b. ch/m (an)^2/(a2n)^2 biểu diễn thành tổng bình phương ba số nguyên liên tiệp
2. Cho dãy [TEX]{a}_{n}=\sum_{k=0}^{n+1}{3}^{k}{sin}^{3} \frac{b}{{3}^{k+1}}, n \in\ N*[/TEX]
Tìm lim n>vô cùng an với b là góc cho trước
3. [TEX]\begin{cases} & \text{ } {a}_{1}= \1\ & \text{ } {a}_{n+1}= (1+\frac{3}{n}){a}_{n} + 2 - \frac{3}{n} \end{cases} [/TEX]
Ch/m an thuộc Z với n thuộc N*
4. [TEX]\begin{cases} & \text{ } {a}_{n}\in Z+ & \text{ } {a}_{0}= 1, & \text{ } {{a}_{n}}^{2} > {a}_{n-1}.{a}_{n+1} \end{cases} [/TEX]
a.Ch/m an>n với mọi n thuộc N
b.[TEX]{u}_{n} = \frac{1}{{n}^{2}}(\frac{1}{a1} + \frac{2}{a2} + ... + \frac{n}{an})[/TEX]
Tìm lim n đến vô cùng Un
Last edited by a moderator: