T
tranthanhha106
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Gieo 1 con súc sắc cân đối đồng chất 2 lần. Gọi X là tổng số chấm ở hai lần gieo và X chia hết cho 5. Lập bảng phân bố xác suất của biến ngẫu nhiên rời rạc X.
2. Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d có phương trình : 2x + y - 2= 0 và d' có phương trình x + 2y -1 = 0. Tìm phép đối xứng qua trục d'' biến d thành d'.
2. Trong mặt phẳng Oxy cho 2 đường thẳng d có phương trình : 2x + y - 2= 0 và d' có phương trình x + 2y -1 = 0. Tìm phép đối xứng qua trục d'' biến d thành d'.