Mọi người làm giúp mk 3 câu này nhé. Please, giải chi tiết hộ mk, thank các bạn.
kimanh1501.hy@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2014 170 4 26 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mk 3 câu này nhé. Please, giải chi tiết hộ mk, thank các bạn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mk 3 câu này nhé. Please, giải chi tiết hộ mk, thank các bạn.
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 23 Tháng chín 2017 #2 [tex]\Leftrightarrow sin\frac{x}{2}(4cos\frac{x}{2}cosx+4cos\frac{x}{2}-1)=0[/tex] cái sau : [tex]\Leftrightarrow 4cos\frac{x}{2}(2cos^{2}\frac{x}{2}-1)+4cos\frac{x}{2}-1=0\Leftrightarrow 8cos^{3}\frac{x}{2}=1[/tex] bạn giải nốt :v
[tex]\Leftrightarrow sin\frac{x}{2}(4cos\frac{x}{2}cosx+4cos\frac{x}{2}-1)=0[/tex] cái sau : [tex]\Leftrightarrow 4cos\frac{x}{2}(2cos^{2}\frac{x}{2}-1)+4cos\frac{x}{2}-1=0\Leftrightarrow 8cos^{3}\frac{x}{2}=1[/tex] bạn giải nốt :v