V
valam12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $\frac{SinA+SinB+SinC}{CosA+CosB+CosC}$≥1+$\frac{\sqrt[]{2}}{2}$
2)(1+tan$\frac{A}{2})(1+tan\frac{B}{2})(1+tan\frac{C}{2})>=2+\sqrt[]{3} +\frac{S}{p^2}$
3)ABC TM : cotA=2(cotB+cotC). CMR ABC cs 2 đường trung tuyến hạ từ B và C vuông góc nhau
#-o #-o #-o #-o
2)(1+tan$\frac{A}{2})(1+tan\frac{B}{2})(1+tan\frac{C}{2})>=2+\sqrt[]{3} +\frac{S}{p^2}$
3)ABC TM : cotA=2(cotB+cotC). CMR ABC cs 2 đường trung tuyến hạ từ B và C vuông góc nhau
#-o #-o #-o #-o
Last edited by a moderator: