[Toán 11] Lượng giác

I

insulin_enzim

đau khổ vậy ?? bài này mà giải bậc 3 sao ?? hahaha bài này mà cũng đặt ẩn phụ nữa ... tôi đố bạn tìm 1 cách giải đơn giản đấy :D hãy biến đỗi sao cho cái đề thành 1 trong các phương trình mẫu mực hỳ.. làm kiểu bậc 3 như bạn thì làm làm chi...
 
P

pr0s409x

bài này thay tanx=sinx/cosx sin2x= 2sinxcosx rồi biến đổi cuối cùng la chia cho (cosx)^3 là ra
 
T

tranghh4

đau khổ vậy ?? bài này mà giải bậc 3 sao ?? hahaha bài này mà cũng đặt ẩn phụ nữa ... tôi đố bạn tìm 1 cách giải đơn giản đấy :D hãy biến đỗi sao cho cái đề thành 1 trong các phương trình mẫu mực hỳ.. làm kiểu bậc 3 như bạn thì làm làm chi...
bạn thử nói cách bạn xem nào.
_________________________
 
P

phepmaukidieu

đau khổ vậy ?? bài này mà giải bậc 3 sao ?? hahaha bài này mà cũng đặt ẩn phụ nữa ... tôi đố bạn tìm 1 cách giải đơn giản đấy :D hãy biến đỗi sao cho cái đề thành 1 trong các phương trình mẫu mực hỳ.. làm kiểu bậc 3 như bạn thì làm làm chi...
theo sin , cos zứ j
dê~ oy` .
 
H

hungtybg

Đặt t=tanx, ta có:
sin2x=2t/1+t^2
thay vào phương trình đã cho và rút gọn được: t^3+3t^2+3t=0
dùng bunhiacopxki ra được phương trinh` rui` quy về phương trình cơ bản để giải
 
Top Bottom