giải pt: 1/cosx -(cos^2(4x)/sin2x)=sin2x+sin6x nhanh giúp mình nha,thanks
N nolucvathanhcong 25 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: 1/cosx -(cos^2(4x)/sin2x)=sin2x+sin6x nhanh giúp mình nha,thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt: 1/cosx -(cos^2(4x)/sin2x)=sin2x+sin6x nhanh giúp mình nha,thanks
P pe_lun_hp 25 Tháng hai 2014 #2 1/cosx -(cos^2(4x)/sin2x)=sin2x+sin6x ĐK : $\Rightarrow sin2x - cosx.cos^24x = cosx.sin2x.2cos2x.sin4x$ $\Leftrightarrow sin2x - cosx.cos^24x - cosx.sin^24x = 0$ ....
1/cosx -(cos^2(4x)/sin2x)=sin2x+sin6x ĐK : $\Rightarrow sin2x - cosx.cos^24x = cosx.sin2x.2cos2x.sin4x$ $\Leftrightarrow sin2x - cosx.cos^24x - cosx.sin^24x = 0$ ....