Giải phương trình: 3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x
T thaihang99 16 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: [TEX]3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/TEX]
N nguyenbahiep1 16 Tháng mười 2012 #2 thaihang99 said: Giải phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaihang99 said: [TEX]3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu mình không nhầm thì đề bài này sai đề đúng là [laTEX]3{cotg}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x [/laTEX] nếu làm theo đề của bạn thì lại không còn khó nữa nếu làm theo đề của bạn [laTEX] 3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}(1 - cos^22x) = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/laTEX] đây là phương trình bậc 2 đối với cos2x bạn tự làm được rồi
thaihang99 said: Giải phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thaihang99 said: [TEX]3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu mình không nhầm thì đề bài này sai đề đúng là [laTEX]3{cotg}^{2}2x + 2\sqrt{2}{sin}^{2}2x = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x [/laTEX] nếu làm theo đề của bạn thì lại không còn khó nữa nếu làm theo đề của bạn [laTEX] 3{cos}^{2}2x + 2\sqrt{2}(1 - cos^22x) = ( 2 + 3\sqrt{2} )cos2x[/laTEX] đây là phương trình bậc 2 đối với cos2x bạn tự làm được rồi