L
loneboy025
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vừa ngày đầu tiên nhập học lớp 11 là ông thầy giáo cho nguyên 2 cái bài này không biết đầu cua tai meo ra sao mà giải . thế mà bắt ngày mai phải nộp rùi . các bạn ai đã từng làm hoặc biết cách làm giúp mình với nha .
1) cho tam giác ABC . có TanA.TanB = 3 , TanB.TanC = 6 . CMR : có 1 góc 45 độ
2) cho cos ( 2a + b ) = 1 . CMR: tan(a+b) - tana = 2tan(b/2)
1) cho tam giác ABC . có TanA.TanB = 3 , TanB.TanC = 6 . CMR : có 1 góc 45 độ
2) cho cos ( 2a + b ) = 1 . CMR: tan(a+b) - tana = 2tan(b/2)