Làm nhah hộ câu này vs mọi người. tks tr: 2cos^2(\frac{\pi}{4}-3x) - 4cos4x - 15sin2x = 21
C cucaibapcai 24 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm nhah hộ câu này vs mọi người. tks tr: [TEX]2cos^2(\frac{\pi}{4}-3x) - 4cos4x - 15sin2x = 21 [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm nhah hộ câu này vs mọi người. tks tr: [TEX]2cos^2(\frac{\pi}{4}-3x) - 4cos4x - 15sin2x = 21 [/TEX]
H hocviencsnd 24 Tháng bảy 2012 #2 [TEX]1+cos(\frac{\prod }{2}-6x)-4cos4x-15sin2x=21[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 1+sin6x-4cos4x-15sin2x=21[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin6x-4cos4x-15sin2x=20[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 3sin2x-4sin^32x-4(1- 2sin^2{2x})-15sin2x=20[/TEX] Đến đây bạn tự giải nha \\/\\/ Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2012
[TEX]1+cos(\frac{\prod }{2}-6x)-4cos4x-15sin2x=21[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 1+sin6x-4cos4x-15sin2x=21[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin6x-4cos4x-15sin2x=20[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 3sin2x-4sin^32x-4(1- 2sin^2{2x})-15sin2x=20[/TEX] Đến đây bạn tự giải nha \\/\\/