K
ka_gu_chi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sin3sin3x( 1- 4sin2x) = 1
sin (5x / 2) = 5cos3x. sin (x/2)
sinx.sin3x + sin8x.sin4x = 0
sinx. cos2x + cosx .sin4x =sin [( pi/4) + 2x ]sin[(pi/4)- 3x]
làm hộ nha bà con
sin (5x / 2) = 5cos3x. sin (x/2)
sinx.sin3x + sin8x.sin4x = 0
sinx. cos2x + cosx .sin4x =sin [( pi/4) + 2x ]sin[(pi/4)- 3x]
làm hộ nha bà con
hn3 : Em ghi rõ yêu cầu của bài toán nhé ^^ Nếu giải phương trình lượng giác , thì em post ở box Toán lớp 11 ; lớp 10 chưa học phương trình lượng giác ^^
Last edited by a moderator: