\frac{1-tanx}{1+tanx}=1+sin2x hjhjhj giai dum nhe'
S sonsac99 3 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{1-tanx}{1+tanx}=1+sin2x[/TEX] hjhjhj giai dum nhe'
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{1-tanx}{1+tanx}=1+sin2x[/TEX] hjhjhj giai dum nhe'
H hoi_a5_1995 3 Tháng tư 2012 #2 sonsac99 said: [TEX]\frac{1-tanx}{1+tanx}=1+sin2x[/TEX] hjhjhj giai dum nhe' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK tanx # -1 <=> [TEX]cosx - sinx = ( cosx + sinx)^3[/TEX] <=> [TEX]cos^3x + sin^3x +3sin^2x.cosx + 3sinx.cos^2x + sinx - cosx = 0[/TEX] xét cosx = 0 không là no => chia cho [TEX]cos^3x[/TEX] pt tở thành [TEX]2tan^3x + 2tan^2x + 4tanx = 0[/TEX]
sonsac99 said: [TEX]\frac{1-tanx}{1+tanx}=1+sin2x[/TEX] hjhjhj giai dum nhe' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK tanx # -1 <=> [TEX]cosx - sinx = ( cosx + sinx)^3[/TEX] <=> [TEX]cos^3x + sin^3x +3sin^2x.cosx + 3sinx.cos^2x + sinx - cosx = 0[/TEX] xét cosx = 0 không là no => chia cho [TEX]cos^3x[/TEX] pt tở thành [TEX]2tan^3x + 2tan^2x + 4tanx = 0[/TEX]
T ts2hlove4ever 5 Tháng tư 2012 #3 đk của tan có cosx khác 0 oy. đk cua ban giải thiêu cosx khac 0. hihi