cho tanx-\sqrt3cot3x=tan2x tính cos6x :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
B bugana 3 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [TEX]tanx-\sqrt3cot3x=tan2x[/TEX] tính [TEX]cos6x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [TEX]tanx-\sqrt3cot3x=tan2x[/TEX] tính [TEX]cos6x[/TEX]