[Toán 11]lượng giác

L

lovelycat_handoi95

[TEX]\blue{2cos^2{\frac{3x}{2}}+4sin^25x+2cos3x(1-cos10x)+2(1+sin4x)+6sinx-(cos2x+cos5x)+4=0 \\ \Leftrightarrow 2cos^2{\frac{3x}{2}}+4sin^25x+4cos3xsin^25x+2+2sin4x+2sinx+4sinx+sin^2x+2sin^2{\frac{5x}{2}}+2=0\\ \Leftrightarrow 2cos^2{\frac{3x}{2}}+2sin^2{\frac{5x}{2}}+4sin{\fr{5x}{2}}cos{\frac{3x}{2}}+4sin^25x(1+cos3x)+2(sin^2x+2sinx+1)=0 \\ \Leftrightarrow (cos{\frac{3x}{2}}+sin{\frac{5x}{2}})^2+2sin^25x(cos3x+1)+(sinx+1)^2=0 [/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom