Giúp mình câu này
K kidnapper_ran 25 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này
L lovelycat_handoi95 25 Tháng mười hai 2011 #2 Đk:.... \Leftrightarrow [TEX]cot3x-tan3x-2tan6x-4tan12-8cot24x=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 2cot6x-2tan6x-4tan12-8cot24x=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX] 0=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] cot3x=tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] \frac{cos3xcos2x-sin2xsin3x}{sin3xcos2x}=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] cos5x=0[/TEX] Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2011
Đk:.... \Leftrightarrow [TEX]cot3x-tan3x-2tan6x-4tan12-8cot24x=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] 2cot6x-2tan6x-4tan12-8cot24x=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX] 0=cot3x-tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] cot3x=tan2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] \frac{cos3xcos2x-sin2xsin3x}{sin3xcos2x}=0[/TEX] \Leftrightarrow[TEX] cos5x=0[/TEX]