câu này nữa sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2(cos4x+sin^3x)
T trieuthienle 9 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này nữa [TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2(cos4x+sin^3x)[/TEX] Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này nữa [TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2(cos4x+sin^3x)[/TEX]
L lovelycat_handoi95 9 Tháng mười hai 2011 #2 [TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2(cos4x+sin^3x)[/TEX] trời cái đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đây là đề khối B -2009 [TEX]\Leftrightarrow (1-2sin^2x)sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sinxcos2x+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin3x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos(3x-\frac{\pi}{6})=cos4x[/TEX] .................................................................
[TEX]sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2(cos4x+sin^3x)[/TEX] trời cái đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đây là đề khối B -2009 [TEX]\Leftrightarrow (1-2sin^2x)sinx+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sinxcos2x+cosxsin2x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin3x+\sqrt{3} cos3x=2cos4x[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos(3x-\frac{\pi}{6})=cos4x[/TEX] .................................................................