Q
quynhquynhngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các phương trình sau:
[TEX]cos^2x.(x-\frac{\pi}{4})tan^22x-cos^2x=0[/TEX]
a) [TEX]sin^2x.(tanx+1)=3sinx(cosx -sinx)+3[/TEX]
b)[TEX]cos3x - cos2x +cosx=\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]cos^2x.(x-\frac{\pi}{4})tan^22x-cos^2x=0[/TEX]
a) [TEX]sin^2x.(tanx+1)=3sinx(cosx -sinx)+3[/TEX]
b)[TEX]cos3x - cos2x +cosx=\frac{1}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: