L
lequochoanglt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn giúp mình mấy bài này với
1) [TEX]cosx + \frac{1}{cosx} + sinx + \frac{1}{sinx}=\frac{10}{3}[/TEX]
2)[TEX]1 + sin^3x+ cos^3x = 3\frac{sin2x}{2}[/TEX]
3)[TEX]cos3x.(cosx)^3 + sin3x.(sinx)^3 = \frac{1}{2\sqrt{2}}[/TEX]
1) [TEX]cosx + \frac{1}{cosx} + sinx + \frac{1}{sinx}=\frac{10}{3}[/TEX]
2)[TEX]1 + sin^3x+ cos^3x = 3\frac{sin2x}{2}[/TEX]
3)[TEX]cos3x.(cosx)^3 + sin3x.(sinx)^3 = \frac{1}{2\sqrt{2}}[/TEX]
Last edited by a moderator: