V
vanbach_1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÁC BẠN GIẢI GIÙM VỚI.
Bài 1.
Chứng Minh Rằng:
[tex] Tanx.tan( pi/ 3 - x ) tan ( pi + x) = tan3x [/tex]
Bài 2.
CMR: [tex] Cos^2x + cos^2( 2pi / 3 + x ) + cos^2( 2pi/3 - 2 ) = 3/2 [/tex]
Bài 3.
CMR: [TEX] [ (sinx - siny)/ sinx.cosy ] + cosx.siny = sin (x-y/2) / sin( x + y /2)[/TEX]
Bài 4.
Rút Gọn.
[TEX] (sin^4x + 2sinxconx - cos^4x) / ( tan2x - 1 )[/TEX]
Bài 5.
Biết [tex] tanx - cotx = 1.....& 0* < x < 90* [/B] [/tex] tính cosx và sinx
Bài 1.
Chứng Minh Rằng:
[tex] Tanx.tan( pi/ 3 - x ) tan ( pi + x) = tan3x [/tex]
Bài 2.
CMR: [tex] Cos^2x + cos^2( 2pi / 3 + x ) + cos^2( 2pi/3 - 2 ) = 3/2 [/tex]
Bài 3.
CMR: [TEX] [ (sinx - siny)/ sinx.cosy ] + cosx.siny = sin (x-y/2) / sin( x + y /2)[/TEX]
Bài 4.
Rút Gọn.
[TEX] (sin^4x + 2sinxconx - cos^4x) / ( tan2x - 1 )[/TEX]
Bài 5.
Biết [tex] tanx - cotx = 1.....& 0* < x < 90* [/B] [/tex] tính cosx và sinx
Last edited by a moderator: