L
lightning.shilf_bt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, CHO A = [TEX]\frac{-(m-1)cosx - sinx +1}{msinx-1}[/TEX]
va B = [TEX]\frac{-(m-1)cosx +sinx +1}{msinx-1}[/TEX]
Tim m de max A + minB =-6
ai giai ho thi tui thanks luon nha , khong thank it dau ma thanks nhiu nhiu co
va B = [TEX]\frac{-(m-1)cosx +sinx +1}{msinx-1}[/TEX]
Tim m de max A + minB =-6
ai giai ho thi tui thanks luon nha , khong thank it dau ma thanks nhiu nhiu co
Last edited by a moderator: