K
kute_cafe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.a) Tìm GTLN,GTNN của:
[TEX] F= \frac{(1-x^2) cos y - 2x sin y}{1+x^2} \ \ \forall x,y \in R[/TEX]
b)Biết[TEX] (x,y) [/TEX]là nghiêm của hệ :
[TEX]\left{ x-my = 2-4m \\ mx + y = 3m+1[/TEX]
Tìm GTLN của biểu thức [TEX]F= x^2 + y^2 - 2x.[/TEX]
2.Cho [TEX]f(x)= acosx+bsinx[/TEX].
CMR nếu tồn tại [TEX]x_1,x_2 [/TEX]để : [TEX]x_1- x_2 \not= k \pi \ \ \forall k \in Z[/TEX] [TEX]& \ \ f(x1) = f(x2)=0[/TEX] thì [TEX]f(x)=0 \forall x[/TEX].
3.CM trong 2pt: [TEX]acosx + bsinx = c \ \ & \ \ acotx + btanx = 2c[/TEX]. Ít nhất có một pt có nghiệm.
4.Tìm [TEX]m[/TEX] để pt: [TEX]msinx + cosx = m^2[/TEX] trở thành pt hệ quả của pt [TEX]sinx + mcosx = 1[/TEX]
Mình cần gấp, nhờ mọi ng chỉ dùm nha.Thanks nhìu.
. .
[TEX] F= \frac{(1-x^2) cos y - 2x sin y}{1+x^2} \ \ \forall x,y \in R[/TEX]
b)Biết[TEX] (x,y) [/TEX]là nghiêm của hệ :
[TEX]\left{ x-my = 2-4m \\ mx + y = 3m+1[/TEX]
Tìm GTLN của biểu thức [TEX]F= x^2 + y^2 - 2x.[/TEX]
2.Cho [TEX]f(x)= acosx+bsinx[/TEX].
CMR nếu tồn tại [TEX]x_1,x_2 [/TEX]để : [TEX]x_1- x_2 \not= k \pi \ \ \forall k \in Z[/TEX] [TEX]& \ \ f(x1) = f(x2)=0[/TEX] thì [TEX]f(x)=0 \forall x[/TEX].
3.CM trong 2pt: [TEX]acosx + bsinx = c \ \ & \ \ acotx + btanx = 2c[/TEX]. Ít nhất có một pt có nghiệm.
4.Tìm [TEX]m[/TEX] để pt: [TEX]msinx + cosx = m^2[/TEX] trở thành pt hệ quả của pt [TEX]sinx + mcosx = 1[/TEX]
Mình cần gấp, nhờ mọi ng chỉ dùm nha.Thanks nhìu.
. .