T
thaibinh96dn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1) Gọi M và m lần lượt là GTLN-GTNN của f(x) = Cos2x + 3(Cos2x + x/2012)
CMR: a) m<o<M
b) Max ${M^2, m^2}$ \geq1
Bài 2) So sánh:
a) Sin(Cosx) và Cos(Sinx)
b) $Sin(\frac{-3bi}{14})$ và $Cos(\frac{5bi}{7})$
c) $Cos(\frac{2bi}{3})$ và $Cos(\frac{5bi}{7})$
d) $Cot(\frac{bi}{4})$ và $Cot(\frac{5bi}{3})$
e) Cos x và Cos(x+Sinx)
P/S: sao mình tìm không thấy ký hiệu cho bi ta
Bài 5. Ngày 10/09/2012
CMR: a) m<o<M
b) Max ${M^2, m^2}$ \geq1
Bài 2) So sánh:
a) Sin(Cosx) và Cos(Sinx)
b) $Sin(\frac{-3bi}{14})$ và $Cos(\frac{5bi}{7})$
c) $Cos(\frac{2bi}{3})$ và $Cos(\frac{5bi}{7})$
d) $Cot(\frac{bi}{4})$ và $Cot(\frac{5bi}{3})$
e) Cos x và Cos(x+Sinx)
P/S: sao mình tìm không thấy ký hiệu cho bi ta
Bài 5. Ngày 10/09/2012
Last edited by a moderator: