[Toán 11]lượng giác khó đây

N

naughtygirl5493

Last edited by a moderator:
V

vothikieutrang

câu a ban thử vận dụng công thức nhân 3 xem. Mấy câu còn lại để suy nghỉ đã nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

latdatdethuong137

câu b nè bạn
b <=> cos10x + 1 + cos8x + 6cos3xcosx = cosx + 2cosx(cos9x + 3cos3x)
<=> cos10x + 1 + cos8x = cosx + 2cosxcos9x
<=> cos10x + 1 + cos8x = cosx + cos10x + cos8x
<=> cosx = 1
<=> x = 2kpi ( k thuộc Z )
 
L

latdatdethuong137

có lẽ bạn viet sai đề thì fai, bài này thầy ra cho mình làm rồi, đề là 2cos^2(4x)
 
Top Bottom