M
muoihaphanhtoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho pt : 2cos2x -2( 1 - [TEX]\sqrt3[/TEX])cosx + 2 - m = 0
Tìm m để pt có 3 nghiệm phân biệt trong nửa khoảng [\prod_{i=1}^{n}/3 ; 4\prod_{i=1}^{n}/3 )
2. [tex]\frac{sinx - sin2x}{cosx - cos2x } = \sqrt3[/tex]
Tìm m để pt có 3 nghiệm phân biệt trong nửa khoảng [\prod_{i=1}^{n}/3 ; 4\prod_{i=1}^{n}/3 )
2. [tex]\frac{sinx - sin2x}{cosx - cos2x } = \sqrt3[/tex]
Last edited by a moderator: