[ Toán 11 ] Lim

L

lovelycat_handoi95

[TEX]\blue{\mathrm{L'Hopital\ thu\ nha\\ \lim_{x \to 0} \frac{tanx-x}{x-sinx}\\ = \lim_{x \to 0} \frac{{\frac{1}{cos^2x}}-1}{1-cosx}\\=\lim_{x \to 0} \frac{1+cosx}{cos^2x}= 2 \\ Duoc\ day\ nhi\ >< [/TEX]
 
B

buimaihuong

[TEX]\blue{\mathrm{L'Hopital\ thu\ nha\\ \lim_{x \to 0} \frac{tanx-x}{x-sinx}\\ = \lim_{x \to 0} \frac{{\frac{1}{cos^2x}}-1}{1-cosx}\\=\lim_{x \to 0} \frac{1+cosx}{cos^2x}= 2 \\ Duoc\ day\ nhi\ >< [/TEX]

chứng minh kiểu khác đi cậu

Công thức ý không được sử dụng ở phổ thông, thi đại học cũng không cho dùng. Thầy tớ bảo thế.
 
L

lovelycat_handoi95

chứng minh kiểu khác đi cậu

Công thức ý không được sử dụng ở phổ thông, thi đại học cũng không cho dùng. Thầy tớ bảo thế.

Hiện tại thì mình không nghĩ ra được cách khác, cơ mà mình thấy quy tắc này có nhiều trong mấy quyển sách của mình nên quen áp dụng luôn ^^~
 
Top Bottom