Sin2x+\sqrt{2}sin(x-\pi/4)=1 >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
K kidnapper_ran 2 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin2x+\sqrt{2}sin(x-\pi/4)=1[/TEX] >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin2x+\sqrt{2}sin(x-\pi/4)=1[/TEX] >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
L lovelycat_handoi95 2 Tháng một 2012 #2 Pt \Leftrightarrow [TEX] 2sinxcosx+sinx-cosx=1 [/TEX] [TEX]Dat : sinx-cosx=t (|t| \leq \sqrt{2}) \\ \Rightarrow 2sinxcosx=1-t^2 \\ PT \Leftrightarrow 1-t^2+t=1 \\ \Leftrightarrow t^2-t=0 \\ \Leftrightarrow \left[t=0\\t=1 [/TEX] Thay t vào bạn tính ra x nhá .
Pt \Leftrightarrow [TEX] 2sinxcosx+sinx-cosx=1 [/TEX] [TEX]Dat : sinx-cosx=t (|t| \leq \sqrt{2}) \\ \Rightarrow 2sinxcosx=1-t^2 \\ PT \Leftrightarrow 1-t^2+t=1 \\ \Leftrightarrow t^2-t=0 \\ \Leftrightarrow \left[t=0\\t=1 [/TEX] Thay t vào bạn tính ra x nhá .