Từ năm chữ số 0,1,3,5,7 có thể lập được bao nhiêu số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5?
H hung.nguyengia2013@gmail.com 9 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ năm chữ số 0,1,3,5,7 có thể lập được bao nhiêu số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ năm chữ số 0,1,3,5,7 có thể lập được bao nhiêu số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5?
P pro0o 9 Tháng mười hai 2013 #2 Từ năm chữ số 0,1,3,5,7 có thể lập được bao nhiêu số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi n = abcd Chọn d € {1;3;7} có 3 cách Chọn a (a # d, a # 0 ) có 3 cách Chọn c ( c # a, c # d) có 3 cách Chọn d có 2 cách Vậy có 3.3.3.2 = 54 số thỏa mãn yêu cầu bài toán.
Từ năm chữ số 0,1,3,5,7 có thể lập được bao nhiêu số gồm 4 chữ số khác nhau và không chia hết cho 5? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi n = abcd Chọn d € {1;3;7} có 3 cách Chọn a (a # d, a # 0 ) có 3 cách Chọn c ( c # a, c # d) có 3 cách Chọn d có 2 cách Vậy có 3.3.3.2 = 54 số thỏa mãn yêu cầu bài toán.