C
cafe.77
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tim jọ han cua day so (un)
1.u(n)=(3\sqrt[n]{A}n^3+n+3\sqrt[n]{A}n^2-n+1)/n\sqrt[n]{A}2+3
2.u(n)=(5^n-3n)/(2.7^n+4^n)
tjm cac joj han:
lim(\sqrt[n]{A}x^2-5x+6-x)
x->+\infty
mong dc moj nguoj chj cho cent moj hoc may baj nay@_@!!!
1.u(n)=(3\sqrt[n]{A}n^3+n+3\sqrt[n]{A}n^2-n+1)/n\sqrt[n]{A}2+3
2.u(n)=(5^n-3n)/(2.7^n+4^n)
tjm cac joj han:
lim(\sqrt[n]{A}x^2-5x+6-x)
x->+\infty
mong dc moj nguoj chj cho cent moj hoc may baj nay@_@!!!
Last edited by a moderator: