[toán 11]Không gian

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vẽ
picture.php


Tìm giao tuyến của mặt phẳng NIM với đường thẳng SD
Cho MN //SA,MI//BD,MA=MB
Các bạn giúp mình nhé :)

 
Last edited by a moderator:
N

niemkieuloveahbu

[TEX]\text{MI \cap BC =E , MI \cap DC =F \\ EN \cap SC =K, SK \cap SD = J \\ J la giao diem can tim}[/TEX]

eaf8aea6ab3d52356ff97f3dd3e85848_38368674.20111128154800.gif


Tôi lười,chỉ vẽ vậy thôi,xem tạm,:))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom