Q
quangnhatkut3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a. SA=a/2, SB=a căn 3 trên 2, mặt phẳng SAB vuông góc với mặt phẳng ABCD. M,N lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC. Tính khoảng cách giữa SM và DN.
Bài 2: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh a. gọi M,N,P lần lượt là các điểm thuộc các cạnh AB, BC, C'D' sao cho BM=1/3BA, CN=2/5 CB, CP' = 3/4 C'D'
Bài 2: cho hình lập phương abcd.a'b'c'd' có cạnh a. gọi M,N,P lần lượt là các điểm thuộc các cạnh AB, BC, C'D' sao cho BM=1/3BA, CN=2/5 CB, CP' = 3/4 C'D'