toan 11 kho day giup minh voi!!!

K

kudoshinichia2

Last edited by a moderator:
H

hn3

Số hạng đầu là [TEX]u_1[/TEX] , công bội là [TEX]q[/TEX] . Theo đề có :

[TEX]{u_1}^2.q^4 + {u_1}^3.q^6 = 2 (1)[/TEX]

[TEX]\frac{u_1.(1-q^5)}{1-q}=\frac{121}{9} (2)[/TEX]

Giải hệ hai phương trình [TEX](1)[/TEX] và [TEX](2)[/TEX] , tìm được [TEX]u_1[/TEX] và [TEX]q[/TEX] là có [TEX]u_2 , u_3 , u_4 , u_5[/TEX] nhé !
 
Last edited by a moderator:
B

buimaihuong

Số hạng đầu là [TEX]u_1[/TEX] , công bội là [TEX]q[/TEX] . Theo đề có :

[TEX]{u_1}^2.q^4 + {u_1}^3.q^6 = 2 (1)[/TEX]

[TEX]\frac{u_1.(1-q^5)}{1-q}=\frac{121}{9} (2)[/TEX]

Giải hệ hai phương trình [TEX](1)[/TEX] và [TEX](2)[/TEX] , tìm được [TEX]u_1[/TEX] và [TEX]q[/TEX] là có [TEX]u_2 , u_3 , u_4 , u_5[/TEX] nhé !

giải kiểu gì bạn hn3 giúp mình cái

các bạn toàn đưa ý tưởng nhưng khi bắt tay vào làm thì hơi khó đấy
 
Top Bottom