H
hka_12_14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khai triển [TEX]P(x)=(3+x)^{50}=a_0+a_1x+a_2x^2+...+a_{50}x^{50}[/TEX]
tính tổng [TEX]S=a_0+a_1+a_2+...+a_{50}[/TEX]
bài này mình cần gấp trong tối nay
ai đó có thể làm giúp mình không
hoặc nêu hướng giải quyết cũng được
tks
tính tổng [TEX]S=a_0+a_1+a_2+...+a_{50}[/TEX]
bài này mình cần gấp trong tối nay
ai đó có thể làm giúp mình không
hoặc nêu hướng giải quyết cũng được
tks