rút gọn biểu thức
N nhockthongay_girlkute 31 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn biểu thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn biểu thức
M mituot_sad94 4 Tháng sáu 2011 #2 A=[TEX]\frac{720}{(m-2)(m-3)}[/TEX].[TEX]\frac{(m+1)m(m-1)(m-2)(m-3)(m-4)(m-5)!}{(m+1)(m-4)(m-5)!.5!}[/TEX]-[TEX]\frac{m(m-1)(m-2)(m-3)(m-4)!}{72(m-4)!}[/TEX] A=720(m-1)(m-2).(-1\180) A=-4(m-1)(m-2) Last edited by a moderator: 4 Tháng sáu 2011
A=[TEX]\frac{720}{(m-2)(m-3)}[/TEX].[TEX]\frac{(m+1)m(m-1)(m-2)(m-3)(m-4)(m-5)!}{(m+1)(m-4)(m-5)!.5!}[/TEX]-[TEX]\frac{m(m-1)(m-2)(m-3)(m-4)!}{72(m-4)!}[/TEX] A=720(m-1)(m-2).(-1\180) A=-4(m-1)(m-2)