Z
zocco
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:cho tứ diện đều ABCD cạnh a.I,K là trung điếm của AB,CD.một mặt phẳng (P) chứa IK cắt tứ diện theo 1 thiết diện. hãy xác định vị trí của (P) để thiết diện tạo thành co diện tích min,max.tính diện tích min max theo a
Bài 2:cho tứ diện đều ABCD cạnh 1.M,N di động trên A,B/ mp (PMN) vuông góc (ABC).xác định vị trí M,N để tứ diện ADMN co diện tích min,max
Bai 3:cho tứ diện đều SABC mp(P) chứa đường cao SO của tứ diện cắt các mặt bên theo 3 đuờng thẳng tạo vs mặt đáy cua tứ diện các góc ([tex]\alpha[/tex]) ([tex]\beta[/tex]) ([tex]\gamma[/tex]) cmr: tan^{2}[tex]\alpha[/tex]+tan^{2}[tex]\beta[/tex]+tan^{2}[tex]\gamma[/tex]=12
Bài 2:cho tứ diện đều ABCD cạnh 1.M,N di động trên A,B/ mp (PMN) vuông góc (ABC).xác định vị trí M,N để tứ diện ADMN co diện tích min,max
Bai 3:cho tứ diện đều SABC mp(P) chứa đường cao SO của tứ diện cắt các mặt bên theo 3 đuờng thẳng tạo vs mặt đáy cua tứ diện các góc ([tex]\alpha[/tex]) ([tex]\beta[/tex]) ([tex]\gamma[/tex]) cmr: tan^{2}[tex]\alpha[/tex]+tan^{2}[tex]\beta[/tex]+tan^{2}[tex]\gamma[/tex]=12