- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho chóp SABCD có ABCD là dáy hcn
SA vuông với mp đáy
AB=a
BC=a căn 3
SD=a căn 5
a/ đường thẳng qua A vuông AC cắt CB,CD tại I,J
gọi H là hình chiếu của A trên SC
hãy xác định giao điểm K,L trên SB,SD với(HIJ) và cm AK vuông (SBC)
b/tính diện tích tứ giác AKHL
@Mark Urich
@Nghĩa bá đạo
@Trường Xuân
SA vuông với mp đáy
AB=a
BC=a căn 3
SD=a căn 5
a/ đường thẳng qua A vuông AC cắt CB,CD tại I,J
gọi H là hình chiếu của A trên SC
hãy xác định giao điểm K,L trên SB,SD với(HIJ) và cm AK vuông (SBC)
b/tính diện tích tứ giác AKHL
@Mark Urich
@Nghĩa bá đạo
@Trường Xuân